เพียงแค่สมัครสมาชิก ก็จะเห็นกระทู้ที่ซ่อนไว้ทั้งหมด โดยไม่ต้องตอบกระทู้


ผู้เขียน หัวข้อ: [Zoom] I, Frankenstein (2014) สงครามล้างพันธุ์อมตะ [แนวหนังสยองขวัญ,ลึกลับ,แฟนตา  (อ่าน 491 ครั้ง)

Admin

  • Administrator
  • เทพแห่งการแบ่งปัน
  • *****
  • กระทู้: 11492
    • ดูรายละเอียด
[Zoom] I, Frankenstein (2014) สงครามล้างพันธุ์อมตะ [แนวหนังสยองขวัญ,ลึกลับ,แฟนตาซี][นักแสดงแอร์รอน แอ็คฮาร์ท, บิล ไนท์ฮีย์][SoundtrackEng ไม่มีบรรยาย] โหลดหนัง I, Frankenstein (2014) สงครามล้างพันธุ์อมตะ Zoom Master HD
เรื่องย่อ..I Frankenstein : สงครามล้างพันธุ์อมตะ คือเรื่องราวของ อดัม (แอรอน เอ็คฮาร์ท) คือสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่เข้มแข็งและเชี่ยวชาญด้านการต่อสู้  ถือกำเนิดขึ้น จากการทดลองสุดพิศดารของ ดร. วิคเตอร์ แฟรงคเกนสไตน์ โดยการนำชิ้นส่วนของมนุษย์มาเย็บต่อกันและช็อตด้วยไฟฟ้า เขามีชีวิตอยู่มากว่า 200 ปี อาศัยอยู่ตามมุมมืดของมหานครและจะปรากฎตัวในยามที่รัตติกาลเท่านั้น

อดัม ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ หนึ่งเดียวที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์แต่ยังมีสัตว์ประหลาดในตำนานอีกมากมายที่ ซ่อนตัวอยู่ และ อดัม เองก็อยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์ที่ฟาดฟันกันมานานหลายศตวรรษ แต่สิ่งที่ อดัม ต้องการที่สุดไม่ใช่ชัยชนะหรือชีวิตที่เป็นอมตะ แต่เขาต้องการเพียงเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น อีกทั้งยังได้นักแสดงสาวอย่าง อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ จากซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง Chuck และ Dexter มารับบท เทอร์ร่า นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานวิจัยให้กับองค์กรของปีศาจโดยที่เธอไม่รู้ตัว ที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ อดัม กุญแจสำคัญที่เหล่าปีศาจต้องการตัว

แนวหนังสยองขวัญ,ลึกลับ,แฟนตาซี

ผู้กำกับสจวร์ท บีตตี้

นักแสดงแอร์รอน แอ็คฮาร์ท, บิล ไนท์ฮีย์, มิรานด้า อ๊อตโต้, คริส แพ๊งค์, ลุค ไรโหลดหนัง I, Frankenstein (2014) สงครามล้างพันธุ์อมตะ One2up ลิ้งเดียวจบ คลิก

พาสเวิร์ดสำหรับแตกไฟล์:  http://moviex2.blogspot.com/