เพียงแค่สมัครสมาชิก ก็จะเห็นกระทู้ที่ซ่อนไว้ทั้งหมด โดยไม่ต้องตอบกระทู้


ผู้เขียน หัวข้อ: [18+][Mini-HD] Passion Flower (2013) หญิงสาวกับเฒ่าราคะ (Bae Seul Gi นักร้องสาวก  (อ่าน 557 ครั้ง)

Unnofc

  • Global Moderator
  • เทพแห่งการแบ่งปัน
  • *****
  • กระทู้: 839
    • ดูรายละเอียด
[18+][Mini-HD] Passion Flower (2013) หญิงสาวกับเฒ่าราคะ (Bae Seul Gi นักร้องสาวกับบทเปลืองตัวในหนังเรทอาร์) [เสียงเกาหลี โนซุป][720p][Rip]-[Soundtrack ไม่มีบรรยาย] http://moviex2.blogspot.com/ โหลดหนัง โหลดหนังฟรี ดาวน์โหลดหนังฟรี ไม่ครอบลิ้ง
โหลดหนัง Passion Flower (2013) หญิงสาวกับเฒ่าราคะ HD
เรื่องย่อ..Jong-sup (Kang Shin Sung Il) ชายเฒ่าวัย 70 กว่า หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตไป เขาได้เลี้ยงดูบุตรชายคนเดียวของเขาด้วยตัวเอง ต่อมาเขาได้สูญเสียลูกชายของเขาจาก อุบัติเหตุถูกรถชน โชคร้ายซ้ำเขาพบว่าเขาเป็นโรคมะเร็ง และเหลือเวลาแห่งช่วงชีวิตสุดท้ายเพียง 6 เดือนเท่านั้นที่เขาจะมีชีวิตอยู่ต่อได้ Jong-sup ไม่ต้องการที่จะสูญเสียศักดิ์ศรีของเขา จนกว่าจะถึงช่วงเวลาที่เขาจะตาย เขาจึงได้ว่าจ้าง ผู้ดูแลซึ่งเป็น Yeon-Hwa (Bae Seul-Ki)  หญิงสาวอ่อนวัยผู้มากับโชคชะตาที่เผาไหม้ด้วยความรักที่ซ่อนฝังเจ็บอยู่ภาย ใน Yeon-Hwa ได้เข้ามาปรนนิบัติ ดูแลช่วยเหลือเขา โดยเธอได้ปรับตัวให้เข้ากับความจู้จี้จุกจิกของเขา จนเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เธอช่วยทำอาหาร ดูแลทุกอย่าง ตลอดจนอาบน้ำให้ชายเฒ่า ซึ่งหลังๆ เธอก็เปลื้องผ้าอาบด้วยกันเลย จนทำให้ความปรารถนาในตัวของชายเฒ่าวัย 70 กว่า เริ่มอ่อนไหวหลงใหลจนเกิดกิเลสที่จะเด็ดดอกไม้งามผู้อ่อนวัย ซึ่งเธอเองก็ยังแฝงไว้ด้วยความฝังใจที่ซ่อนอยู่อย่างเจ็บปวด เมื่อครั้งที่ถูกสั่งกระทำย่ำยีเธอ จนเธอไม่อาจยอมรับมันได้ ลูกชายของชายเฒ่าจะเชื่อมโยงกับเธอยังไง แล้วชายเฒ่าจะรู้หรือไม่ว่าเป็นเธอเอง ที่เคยถูกย้ำยี ในขณะที่เธอได้อยู่ต่อหน้าเขาแล้วทุกวัน ตลอดจนความสัมพันธ์ของเธอกับนักสืบหนุ่ม ปลายทางทั้งหมดจะจบลงได้อย่างไร ไปชมใน Passion Flower ในฉบับภาษาเกาหลี โนซุป (No sub) กัน

นางเอกเรื่องนี้ รับบททำงานในบาร์มาก่อน แล้วไปพบกับลูกชายของเฒ่าชรา จนเกิดเรื่องสะเทือนใจ เป็นเหตุให้ลูกชายของเฒ่าชราเดินขาดสติ ออกไปโดนรถชนจนเสียชีวิต แต่เรื่องดำเนินเอาจุดจบมาขึ้นก่อน แล้วจึงค่อยๆเปิดเผยเรื่องต่างๆ

อีกชื่อหนึ่งของเรื่อง Passion Flower / Door to the Night

After the death of his wife, Jong-Sub (Kang Shin Sung Il) raised his son alone. He lost his son in a car accident. Since the death of his son, Jong-Sub lived all alone. He retired from his job as a principle. Jong-Sub is then diagnosed with colon cancer and learns he has only 6 months left to live. All his desire to live is gone, but he still wants to keep his dignity. Jong-Sub tries to hire a caregiver. A woman named Yeon-Hwa (Bae Seul-Ki) comes to him. She is beautiful, but looks sad.

Watching Yeon-Hwa, Jong-Sub sees his dead wife. He is shaken by her and wants to live more with her. Jong-Sub realizes he loves her and faces a truth he can t believe.โหลดหนัง Passion Flower (2013) หญิงสาวกับเฒ่าราคะ One2up Part 1 คลิก
โหลดหนัง Passion Flower (2013) หญิงสาวกับเฒ่าราคะ One2up Part 2 คลิก

พาสเวิร์ดสำหรับแตกไฟล์:  http://moviex2.blogspot.com/